The hills villa

Dự án The hills villa được quy hoạch lớn nhất thành phố Thái Nguyên với tổng quy hoạch dự án lên tới gần 80 ha. Một khu đô thị có không gian sống lý tưởng với mật độ xây dựng thấp ở mức 36%. Diện tích còn lại được ưu tiên cho thiết kế không gian và cảnh quan xanh khiến The Hill Villa trở thành khu đô thị xanh mát giữa lòng Thành Phố Thái Nguyên.

Sơ đồ tổng quan quy hoạch 1/500 dự án the hills villa:

Dự án có vị trí thuộc phường Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên (dự án đường việt bắc kéo dài) có vị trí cửa ngõ đầu vào thành phố khiến the hills villa chiếm vị trí chiến lược kết nối vùng tốt gần bến xe, hệ thống đường được thiết kế cho tương lai mặt đường mở rộng lớn nhất thái nguyên có tuyến đường lên tới hơn 60m đáp ứng lưu thông và giảm tắc đường như các tuyến phố hiện tại trong thành phố. The hills villa trở thành điểm nóng cho những nhà đầu tư đất vào Thái Nguyên năm 2018.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế:

– Trung tâm thương mại quy mô lớn tại khu đô thị. bigc với quy mô 2,7 ha
– Trung tâm giải trí và ẩm thực.
– Khu văn phòng cao cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu.
– Công viên hồ The Hill Villa với góc nhìn toàn cảnh.
– Trường song ngữ và trường học liên cấp uy tín nhất.
– Quảng trường trung tâm dự án nơi diễn ra các sự kiện lớn.
– Phòng khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế.

Với chiến lược quy hoạch thông minh này, The Hill Villa sẽ trở thành một khu đô thị đa chức năng hiện đại bậc nhất Thái Nguyên, Khu thương mại, trung tâm kinh tế mới của thành phố trong tương lai và xứng đáng là khu đô thị đẳng cấp xứng tầm!

Nguồn thehillsvilla.com